Tanki Master Drill N5

4,207 total views, 3 views today

短期マスタードリルN5

Book Cover: Tanki Master Drill N5

短期マスタードリルN5

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru 短期マスター 日本語能力試験ドリル là một quyển sách cơ bản dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5.

Sách tổng hợp tất cả các kỹ năng với nội dung, bố cục, số lượng câu tương tự như đề thi thực tế.

Đây là cuốn Giáo trình tiếng Nhật hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng như lần đầu tiên tham dự kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

では、楽しく勉強しましょう !

Vui lòng nhập tên và địa chỉ email, chúng tôi sẽ gửi link google drive ngay tới email của bạn.

Name *

Email *

Tags:

Nếu còn chưa thật sự tự tin với bảng chữ cái Hiragana thì đây là ứng dụng miễn phí tuyệt vời nhất dành cho bạn (iPhone): Easy Hiragana 

Link app store tại : đây

Hãy trải nghiệm và nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với các bạn mới học tiếng Nhật nữa nhé.

Make Learning Fun Again!

Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru bao gồm 2 phần cơ bản:

Phần 1 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là một bộ đề thi bao gồm 4 phần thi 文字。語彙、文法、読解、聴解 . Mỗi phần thi được xây dựng với số mondai, số lượng câu hỏi, và phân bổ thời gian tương tự như đề thi Năng lực Nhật ngữ N5. Điều này nhằm giúp các bạn học giả làm quen với bố cục của đề thi, cũng như xác nhận lại năng lực trước khi lập kế hoạch luyện thi và trước khi chuẩn bị bước vào phòng thi. Hơn nữa, phần đáp án và nội phần transcript nội dung nghe được trình bày rõ ràng chi tiết phần nào giúp bạn học dễ dàng đánh giá kết quả hơn.

Phần 2 của sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru là tổng hợp tất cả các câu hỏi của từng mondai để bạn học có thể rèn luyện theo từng mondai, từ đó nằm vững nội dung, cách làm, những cái mẹo cũng như những điều cần chú ý khi thực hiện mondai đó.